Khám phá Palouse – điểm đến thú vị của du lịch Hoa Kỳ

232

Xứ sở cờ hoa nước Mỹ rộng lớn sở hữu vô vàn những điểm tham quan lý tưởng. Nếu bạn đang có kế hoạch đến đây trong hành trình sắp tới, ngoài những điểm đến đã quá nổi tiếng thì hãy cùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đặt chân đến Palouse – một đồng cỏ trù phú xanh mượt với những đụn cát cỏ đẹp tuyệt vời, thích hợp cho một chuyến du lịch nghỉ dưỡng mùa hè tới.

Hãy bắt đầu hành trình khám phá Palouse – điểm đến thú vị của du lịch Hoa Kỳ bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé United Airlines Việt Nam để đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất ngay hôm nay!

Palouse là một điểm đến khá nổi tiếng, nổi bật với những ngọn đồi tuyệt đẹp, những đụn cát xanh tươi tốt, đất đai màu mỡ. Lựa chọn Palouse là điểm dừng chân trong chuyến đi của mình, đó sẽ là ý tưởng tuyệt vời nhất!

Đặt chân đến Palouse, bạn sẽ thấy nơi đây hoàn toàn rộng lớn và thơ mộng, khác biệt hẳn với dáng vẻ phồn hoa đô hội, tấp nập mà bạn thấy ở các đô thị lớn của Mỹ. Nơi đây mang lại nguồn cảm hứng lớn cho các nhiếp ảnh gia, những nhà làm phim. Vì thế, nếu có kế hoạch du lịch với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, đừng quên ghé thăm Palouse nhé!

Nằm trong khu vực Tây Bắc nước Mỹ, vùng đồng cỏ Palouse là một trong những điểm đến đầu tiên dành cho du khách đến với Hoa Kỳ, bao gồm cả vùng đông Washington và Trung Bắc Idaho. Theo một số tài liệu thì khu vực này còn bao gồm cả phần phía Nam vào tận vùng Đông Bắc của Oregon.

Là một khu vực nông nghiệp rộng lớn khoảng 7700km2, với nền nông nghiệp trù phú, nơi đây chủ yếu sản xuất lúa mì và các loại hạt đậu. Nguồn gốc của những đụn cát phủ đầy cỏ đẹp như tranh vẽ của Prairie Palouse bắt đầu được hình thành cách đây hàng ngàn năm về trước, vào thời kỳ băng hà.

Palouse rất rộng lớn, địa hình chủ yếu là sườn dốc, độ dốc đạt 50% nên rất khó để tìm thấy vùng đất bằng phẳng nơi đây. Ngọn đồi Palouse đã từng bị đồng cỏ và thực vật bản địa bao phủ trong một thời gian dài, đến khi người châu Âu di chuyển đến khu vực này, bắt đầu thâm canh thì nơi đây đã bắt đầu được biết đến.

Không như những cánh đồng cỏ khác ở Bắc Mỹ, như thảo nguyên Great Plains cỏ khá ngắn; vùng trung tây cỏ lại dày và cao; thì đồng cỏ Palouse lại tồn tại khá nhiều loài cỏ bụi. Loại cỏ này có bộ rễ dài  tới hơn 2m, chúng cắm sâu trong lòng đất để chống sói món, hấp thụ nước và độ ẩm tốt; đồng thời giúp ổn định độ dốc của ngọn đồi. Vì thế, đến Palouse vào bất kỳ  mùa nào trong năm, bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng những thảm cỏ xanh mượt quyến rũ thành từng bụi, từng khóm đẹp tựa tấm thảm trên mặt đất khiến bao du khách say đắm.

Đăt chân đến Palouse, bạn sẽ thấy rằng đồng cỏ Palouse không hề bị cháy, cũng không được chăn thả gia súc trên diện rộng… vì thế nó vẫn giữ được hệ sinh thái đa dạng vốn có của nơi đây. Và là điểm đến thú vị dành cho du khách nào đang có kế hoạch đến Hoa Kỳ.

Palouse là một khu vực khá hấp dẫn và độc đáo. Đây là vùng đồng cỏ sắc màu tọa lạc ở khu vực Tây bắc Hoa Kỳ, gồm cả miền Đông Washington. Nếu bạn yêu thích thiên nhiên và chụp ảnh, thì Palouse là điểm đến lý tưởng dành cho bạn thỏa sức khám phá!

Hãy bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến du lịch Mỹ cho hành trình sắp tới bằng cách liên hệ sớm đến Đại lý United Airlines Việt Nam để đặt cho mình tấm vé rẻ nhất đi Mỹ từ bây giờ! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Chúc bạn có những chuyến đi thật trọn vẹn, tuyệt vời và đáng nhớ khi lựa chọn United là bạn đồng hành!

Khám phá Palouse – điểm đến thú vị của du lịch Hoa Kỳ
Đánh giá bài viết